Chăn lông cừu nanara phượng hoàng lửa
 • Chăn lông cừu nanara phượng hoàng lửa

  • Kích Thước: 2m x 2m3
  • Màu sắc: Mẫu Phượng Hoàng Lửa
  • Nhà sản xuất: Nanara
  • Trọng Lượng: 4kg
   Giá thị trường: 2,640,000 đồng
   Giá bán: 1,850,000 đồng
   Giảm thêm 50.000đ khi đặt hàng online
  • Miễn phí vận chuyển đến tận nhà
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0964 410 518
  • Đặt hàng trên Toàn Quốc: 0965 547 458

Chăn lông cừu Công Phượng – họa cũ chất mới có đáng mong đợi

Sự trở lại của họa tiết cổ điển Phương Đông đang là xu thế gần đây của ngành thời trang may mặc. Bắt nhanh “trend” cổ, Nanara năm nay cũng ra đời những mẫu chăn lông cừu họa tiết công phượng. mẫu nỗi bật được nhiều người ưa chuộng nhất phải kể đến Chăn lông cừu nanara phượng hoàng lửa

Mẫu chăn phượng hoàng lửa có gì đặc biệt? Hãy cùng NANARA.EDU.VN khám phá tìm hiểu nhé!

chan-long-cuu-nanara-phuong-hoang-lua

hình ảnh Chăn lông cừu nanara phượng hoàng lửa

Xu hướng thời trang cổ – hình ảnh công phượng – mẫu Chăn lông cừu nanara phượng hoàng lửa

Nhắc đến họa tiết phương Đông, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh của những con rồng, phượng hoàng, khổng tước … Thể hiện sự trang trọng, cao quý như vua chúa thời xưa. Những hình tượng ấy còn ẩn chứa những ý niệm của ông cha ta thời xưa. Rồng vàng biều hiện sự quyền quý cao sang. Phượng hoàng biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc. Khổng tước biểu thị cho sự giàu có, may mắn luôn hiện hữu. Chính vì thế, hoạt tiết phương Đông luôn là đề tài không bao giờ lỗi thời. Trong ngành thời trang, những mẫu công phượng, khổng tước luôn được chú ý đến như một kiệt tác hoàn mỹ. Chăn lông cừu nanara phượng hoàng lửa có kích thước 2m x 2m3

Bạn có thể thấy công phượng trên những trang phục truyền thống. Có thể nó sẽ xuất hiện trên vành nón đội đầu, trên hoa cài tóc. Có thể nó cũng xuất hiện trên rèm cửa của gia đình. Và công phượng cũng từng xuất hiện trên những chiếc chăn gia đình từ cuối thế kỉ XX. Và đã trở lại trong thế kỉ XXI trong bộ sưu tập chăn lông cừu công phượng 2019 của NANARA.

Chăn lông cừu công phượng đã trở lại – đẹp nhưng không hề cũ.

Chăn con công đã làm mây làm gió vào cuối thế kỉ XX. Nhà nhà, ai cũng đắt chăn con công như một xu thế thời đó. Chăn công phượng thời xưa chủ yếu là màu đỏ và họa tiết công phượng nổi bật. Đó là chiếc chăn của sự may mắn giàu có hạnh phúc.

Vẫn quan niệm về sự may mắn, giàu có, hạnh phúc, chăn lông cừu công phượng hiện nay có nhiều cải tiến tốt hơn.

Về họa tiết. Với thiết kế 3D, chiếc chăn được mô tả sinh động và trang nhã hơn. Khiến chiếc chăn đẹp, trang nhã mà không sợ bị lòe loẹt hay quá lố.

Về chất liệu, luôn được Nanara quan tâm hàng đầu. Không như chất vải trơn lạnh thời xưa, chăn công phượng đã được thay thế bằng chất lông cừu tổng hợp. Chất mịn, mềm, siêu nhẹ và đem lại cảm giác ấm áp.

Hiện tại, chăn lông cừu công phượng của NANARA có 3 mẫu chính là: Phượng hoàng lửa, Lam Khổng Tước và Lục Khổng Tước. Dẫn đầu trong xu hướng reply, chăn công NANARA sẽ là điểm nổi bật của năm 2019.

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
phân phối bán buôn bán sỉ chăn lông cừu nhật bản
- Bán hàng tại Hà Nội: 0964 410 518 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- Bán hàng Toàn Quốc:0965 547 458
Địa chỉ: 286 Phạm Văn Đồng, Hà Nội


Sản phẩm cùng loại